Văn hóa - Xã Hội
HƯỞNG ỨNG CUỘC THI CLIP QUẢNG BÁ DU LỊCH VIỆT NAM
 
Ngày 15/5, Tổng cục du lịch đã tổ chức Lễ công bố và phát động cuộc thi video clip quảng bá du lịch Việt Nam nhằm tuyên truyền quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam; khuyến khích, truyền tải tình yêu và khát vọng khám phá du lịch Việt Nam của du khách.

Với đề tài khám phá vẻ đẹp của đất nước, con người, văn hóa và các điểm đến du lịch, các tác phẩm dự thi thể hiện hoàn cảnh đẹp và trải nghiệm thú vị, kể về câu chuyện truyền cảm hứng, sáng tạo và vui vẻ.

Theo đó mỗi tác giả tham gia có thể gửi tối đa 5 tác phẩm dự thi sẽ có thời lượng tối thiểu 30s và tối đa 2 phút. Tác phẩm đạt giải sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí: quan điểm độc đáo từ cách dựng clip đến cách thể hiện quan điểm sáng tạo; truyền tải kinh nghiệm/ trải nghiệm của bản thân với mục đích giới thiệu, quảng bá du lịch Việt Nam; câu chuyện được kể truyền cảm hứng và thu hút khán giảGiải thưởng của cuộc thi là các chuyến du lịch trong nước trọn gói, các voucher nghỉ dưỡng ở các khách sạn cao cấp. Các clip dự thi gửi về địa chỉ email: tmd@vietnamtourism.gov.vn. Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 15/5 đến hết ngày 15/6/2020. Tác phẩm dự thi sẽ được đăng tải trên danh sách phát của trang Youtube Tổng cục du lịch. Kết quả cuộc thi sẽ được thông báo đến người đạt giải và cập nhập tại wedsite Tổng cục Du lịch:  www.vietnamtourism.gov.vn.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, Trưởng ban tổ chức cuộc thi - ông Hà Văn Siêu cho biết, trải qua 60 năm hình thành và phát triển, du lịch Việt Nam đã phát triển mạnh mẽ, trỏe thành một trong những điểm đến hàng đầu trong khu vực và trên thế giới. Để du khách biết đến Việt Nam, công tác xúc tiến quảng bá  luôn được coi trọng. Hàng năm, Tổng cục du lịch đầu tư nhiều cho hoạt động xúc tiến quảng bá, đặc biệt là marketing số để ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại, hiệu quả, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ theo xu hướng chung của thế giới. "Du lịch Việt Nam hấp dẫn hơn nhờ một phần không nhỏ của truyền thông với thông tin, hình ảnh, video clip được truyền tải nhanh và sâu rộng. Tổng cục Du lịch mong muốn nhận được vào sự hưởng ứng và tham gia đông đảo của người dân và du khách" - ông Siêu nhấn mạnh.

Cuộc thi trong chuỗi hoạt động hưởng ứng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập nghành du lịch Việt Nam (9/7/1960 - 9/7/2020) với sự đồng hành tại trợ của Vietnam Airlines, Câu lạc bộ lữ hành UNESCO Hà Nội và Công ty Mr. Linh Adventures.

Nguồn: https://congthuong.vn/


 
Các bài liên quan
HỘI NGHỊ TRỤC TUYẾN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH PCTTTKCN NĂM 2020 VÀ KẾ HOẠCH SẢN XUẤT VỤ ĐÔNG XUÂN 2020-2021 (23/04/2020)
HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI TIÊM PHÒNG GIA SÚC, GIA CẦM NĂM 2020 (26/03/2020)
THÔNG BÁO V/V CHẤN CHỈNH CHẤP HÀNH CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID 19 TẠI CÁC CƠ SỞ GDMN TƯ THỤC, ĐỘC LẬP TRÊN ĐỊA BÀN Xà(24/03/2020)
XÃ QUANG TRUNG TỔ CHỨC RA QUÂN DỌN DẸP VSMT (10/03/2020)
Tiếp tục rà soát trình độ giáo viên tiếng Anh (06/11/2015)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
 
Hát về Tứ Kỳ
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay14 
 Hôm qua61
 Tuần này14 
 Tất cả45308 
IP: 3.238.184.78